CÂY THỊ TIÊN PHONG SỨ MỆNH “MANG DINH DƯỠNG VÀ NĂNG LƯỢNG ĐẾN VỚI MỌI NGƯỜI”

Sau chặng đường 20 năm cung cấp cho thị trường những phần cháo nóng giàu dinh dưỡng qua các kênh phân phối như hệ thống cửa hàng cháo dinh dưỡng Cây Thị, hệ thống siêu thị hiện đại,… Tới đây, ngày 28/6/2019, Cây Thị – Thương hiệu cháo dinh dưỡng lâu đời nhất Việt Nam tiếp tục cuộc hành trình thực hiện sứ mệnh với mô hình cửa hàng thực phẩm dinh dưỡng hoàn toàn mới và duy nhất tại Việt Nam.

Cửa hàng Thực Phẩm Dinh Dưỡng với tiêu chí bổ dưỡng, an toàn và tiện dụng

Đồng hành cùng sứ mệnh mang dinh dưỡng và năng lượng đến với mọi người, Cây Thị còn mong muốn mang đến những trải nghiệm tiện lợi, nhanh chóng và an toàn cho khách hàng khi đến với cửa hàng thực phẩm dinh dưỡng Cây Thị. Khác biệt hoàn toàn với mô hình cửa hàng thực phẩm hay siêu thị thông thường, cửa hàng Thực Phẩm Dinh Dưỡng Cây Thị sẽ là nơi cung cấp cho khách hàng những thực phẩm được chế biến sẵn, có thể sử dụng ngay, không cần thêm thời gian để chế biến. Đây chính là xu hướng tất yếu của thời đại 4.0, khi thời gian trở nên hạn hẹp với những gia đình trẻ nhưng vẫn phải đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình, thì những phần ăn giàu dinh dưỡng, cao năng lượng, chỉ cần mở bao bì là có thể sử dụng ngay lập tức đang được cung cấp tại hệ thống cửa hàng thực phẩm dinh dưỡng Cây Thị sẽ là giải pháp tối ưu nhất và an toàn nhất.

Không chỉ cung cấp những dòng thực phẩm thương hiệu Cây Thị, khi đến với cửa hàng thực phẩm dinh dưỡng, quý khách hàng còn được tiếp cận hàng trăm loại thực phẩm chất lượng cao được nhập khẩu từ các quốc gia phát triển và rất khắt khe với tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm mà đặc biệt là thực phẩm như Mỹ, châu Âu, châu Úc và Nhật, … để đảm bảo được tiêu chí bổ dưỡng, an toàn và tiện dụng, Cây Thị cam kết và kiên quyết chỉ bán những sản phẩm đảm bảo chất lượng, có xuất xứ rõ ràng và tuyệt đối không bán bất kỳ sản phẩm nào được sản xuất hay nhập khẩu từ Trung Quốc.

Theo ông Nguyễn Đức Nhiên, Giám đốc điều hành hệ thống Cây Thị chia sẻ, “Thương hiệu Cây Thị đã có bề dầy kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực thực phẩm dinh dưỡng. Nay với mục tiêu trở thành Nhà cung cấp thực phẩm dinh dưỡng số 1 Việt Nam, Cây Thị luôn đặt tiêu chí bổ dưỡng, an toàn và tiện dụng lên đầu và xem là kim chỉ nam trong hành trình chinh phục mục tiêu của mình. Mô hình cửa hàng thực phẩm dinh dưỡng ra đời sẽ tiếp tục khẳng định Cây Thị luôn là đơn vị tiên phong đối với kinh doanh thực phẩm dinh dưỡng nói riêng và thị trường thực phẩm nói chung tại Việt Nam.

Khi đến với Cửa hàng Thực Phẩm Dinh Dưỡng Cây Thị, quý khách sẽ được tận hưởng nhiều giá trị tuyệt vời như:

  • Thưởng thức ngay tại chỗ các món ăn ngon của thương hiệu Cây Thị: Hơn 30 món cháo và súp dinh dưỡng, gà ác tiềm bổ dưỡng mang hương vị đặc trưng và độc đáo.
  • Hàng trăm loại thực phẩm giàu dinh dưỡng của các thương hiệu uy tín và lâu đời đến từ Mỹ, châu Úc, châu Âu và Nhật, …
  • Không gian thoải mái, tiện nghi, nhân viên phục vụ nhiệt tình, sản phẩm chất lượng hoàn hảo.

Dễ dàng mua sắm và rất nhiều ưu đãi đặc biệt trong dịp khai trương.

Đến với Cửa hàng Thực Phẩm Dinh Dưỡng Cây Thị, quý khách còn được theo dõi cân nặng, chiều cao, tư vấn dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe.

Ngày 28/6 tới đây, Cửa hàng Thực Phẩm Dinh Dưỡng Cây Thị ĐẦU TIÊN sẽ ra mắt người tiêu dùng miền Nam tại số 62 Thái Thị Nhạn, phường 10, quận Tân Bình, TP. HCM. Và tiếp đến đầu tháng 7/2019, Cửa hàng Thực Phẩm Dinh Dưỡng Cây Thị sẽ ra mắt người tiêu dùng miền Bắc tại số 60 Trần Điền, phường Định Công, quận Hoàng Mai, TP. HÀ NỘI.

Để hoàn thành sứ mệnh “Mang dinh dưỡng và năng lượng đến với mọi người”, Ngoài hệ thống gần 300 cửa hàng cháo dinh dưỡng trên toàn quốc thì hệ thống cửa hàng thực phẩm dinh dưỡng Cây Thị cũng sẽ tiếp tục được nhân rộng khắp các thành phố lớn trên cả nước trong thời gian tới.

ADMIN

sms
zalo
sms