Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng những dữ liệu cá nhân mà bạn cung cấp cho chúng tối và trách nhiệm của chúng tôi là quản lý chặt chẽ, cam kết bảo mật những thông tin đó.

Khi Quý khách chọn sử dụng dịch vụ mua hàng online trên trang web www.caythi.com , Quý khách đã thừa nhận và đồng ý các yêu cầu, và/hoặc các Chính Sách, thực tiễn áp dụng nêu trong Chính Sách Bảo Mật này, và Quý khách đồng ý với chúng tôi về việc thu thập, sử dụng, tiết lộ và/hoặc xử lý dữ liệu cá nhân của bạn theo cách được mô tả trong tài liệu này. Nếu có bất kỳ ự thay đổi nào trong Chính Sách Bảo Mật này, chúng tôi sẽ cập nhật trên  website của chúng tôi. Chúng tôi bảo lưu quyền sửa đổi Chính Sách Bảo Mật này vào bất cứ lúc nào.

CHÚNG TÔI THU THẬP THÔNG TIN GÌ?

 • Thông tin Quý khách trực tiếp cung cấp cho chúng tôi: Họ Tên, địa chỉ, số điện thoại, Email, số tài khoản…những thông tin cung cấp chủ yếu khi Quý khách đặt mua hàng trên website chúng tôi.
 • Quý khách tương tác với chúng tôi: Chúng tôi sử dụng cookie và một số công cụ theo dấu khác để thu thập một số thông tin khi Quý khách tương tác trên website chúng tôi.
 • Thông tin từ những nguồn hợp pháp khác

MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN:

 • Phục vụ cho công tác xử lý đơn hàng, nhằm giao hàng đến Quý khách nhanh chóng, chính xác. Đồng thời, chúng tôi có thể hỗ trợ các vấn đề liên quan đến đơn hàng của Quý khách dễ dàng hơn.
 • Chăm sóc khách hàng: Khi Quý khách có nhu cầu cần được giải đáp thắc mắc, khiếu nại cần được giải quyết, chúng tôi có thể phản hồi hỗ trợ cho Quý khách.
 • Chúng tôi có cái nhìn tổng quan, hoàn chỉnh hơn về khách hàng của mình. Từ đó, chúng tôi có thể cải thiện và phục vụ tốt hơn, đem đến Quý khách những trải nghệm ngày càng hoàn thiện khi ghé thăm website caythi.com của chúng tôi.
 • Theo yêu cầu của pháp luật: Tùy vào quy định pháp luật từng thời điểm, chúng tôi thu thập, lưu trữ và cung cấp thông tin khi có yêu cầu từ cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

THỜI GIAN LƯU TRỮ:

Thông tin Quý khách được lưu trữ an toàn, bảo mật trên máy chủ website www.caythi.com trừ khi Quý khách có yêu cầu hủy bỏ thông tin.

BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Chúng tôi không cung cấp thông tin Quý khách cho bên thứ 3 nào TRỪ CÁC TRƯỜNG HỢP sau:

 • Các đối tác là các bên cung cấp dịch vụ cho chúng tôi, liên quan đến thực hiện đơn hàng và chỉ giới hạn trong phạm vi thông tin cần thiết, vẫn áp dụng đồng thời các quy định đảm bảo an ninh, bảo mật thông tin cá nhân.
 • Các đối tác là bên cung cấp dịch vụ liên quan đến website, sàn giao dịch tại trang caythi.com . Chúng tôi yêu cầu các bên thứ ba này tuân thủ về bảo mật thông tin khách hàng.
 • Chúng tôi có thẻ tiết lộ thông tin khi có yêu cầu từ các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền nhằm phục vụ cho các hoạt động luật pháp chính đáng.
 • Chuyển giao kinh doanh (nếu có): Trong trường hợp sáp nhập, hợp nhất,… người mua có quuyền truy cập thông tin chúng tôi lưu trữ, bao gồm thông tin cá nhân của Quý khách.

Quý khách có thắc mắc cần giải đáp về Chính Sách Bảo Mật, vui lòng liên hệ với Công ty Cây Thị qua Hotline: 1800 2061 để được giải đáp và hỗ trợ.

sms
zalo
sms