Khuyến mãi Chào Hè! GIẢM 20% các sản phẩm Gà Ác Tiềm thương hiệu Cây Thị

Nhân dịp hè về, Cây Thị có các chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn dành cho các khách hàng yêu thương. Cùng Cây Thị khởi đầu mùa hè với ưu đãi GIẢM GIÁ 20% các sản phẩm Gà Ác Tiềm thương hiệu Cây Thị.

Gà Ác Tiềm là món ăn cao cấp được chế biến cầu kỳ với nhiều nguyên liệu thảo dược quý như nhân sâm, kỷ tử, đại táo, hoài sơn,…,được hầm nấu cẩn thận trong 3-4 giờ, từ đó đem đến hương vị thơm ngon độc đáo đặc trưng. Với Gà Ác Tiềm thương hiệu Cây Thị, chỉ từ 5 phút hâm nóng, bạn đã có ngay món ngon bổ dưỡng mà không tốn nhiều thời gian, công sức.

Khuyến mãi GIẢM GIÁ 20% các sản phẩm Gà                  Ác Tiềm của Cây Thị

Món ngon cao cấp, giá chỉ bằng 2 tô phở! Với ưu đãi GIẢM GIÁ 20%, bạn có thể mua Gà Ác Tiềm thương hiệu Cây Thị cực tiết kiệm. Chỉ 63K, mua ngay Gà Ác Tiềm cao cấp thương hiệu Cây Thị về bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực cho cả gia đình mình nhé. Hơn thế nữa, với thiết kế vỏ hộp tiện lợi và trang trọng, Gà Ác Tiềm là món quà sức khỏe ý nghĩa thích hợp để bạn dành tặng những người bạn trân quý.

Gà Ác Tiềm thương hiệu Cây Thị – món ngon bổ dưỡng

Chương trình áp dụng từ 15/06 – 10/07/2019 khi mua sản phẩm tại website: www.caythi.com hay các cửa hàng Cây Thị trên toàn quốc. Mua ngay kẻo lỡ!

sms
zalo
sms