TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG THỰC PHẨM DINH DƯỠNG ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

28/06/2019, cửa hàng Thực Phẩm Dinh Dưỡng Cây Thị đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam ở địa điểm 62 Thái Thị Nhạn, P.10, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Một mô hình cửa hàng hoàn toàn mới được mở ra đem đến những điều thú vị, độc đáo và khác biệt cho quý khách hàng khi đến mua sắm, tham quan cùng thương hiệu Cây Thị.

Cửa hàng Thực Phẩm Dinh Dưỡng cao năng lượng, tiện dụng

Đồng hành cùng sứ mệnh mang dinh dưỡng và năng lượng cho mọi người, Cây Thị còn mong muốn đem đến những trải nghiệm tiện lợi, nhanh chóng cho khách hàng khi đến với cửa hàng thực phẩm dinh dưỡng Cây Thị. Khác biệt hoàn toàn với mô hình cửa hàng thực phẩm hay siêu thị thông thường, cửa hàng Thực Phẩm Dinh Dưỡng Cây Thị sẽ là nơi đem đến khách hàng những sản phẩm chế biến sẵn, có thể sử dụng ngay, không cần thêm thời gian để sơ chế hoặc chế biến món ăn. Đây chính là xu hướng tất yếu của thời đại 4.0, khi vòng xoay thời gian liên tục tiếp diễn, người người tất bật với công việc – xã hội nhưng vẫn phải cung cấp năng lượng cho sức khỏe để có thể làm việc và hoạt động, thì những phần ăn giàu dinh dưỡng, cao năng lượng, chỉ cần mở sản phẩm là có thể sử dụng ngay lập tức có bán tại cửa hàng thực phẩm dinh dưỡng Cây Thị sẽ giải quyết bài toán này.

Không chỉ phục vụ sản phẩm thương hiệu Cây Thị, khi đến với cửa hàng thực phẩm dinh dưỡng, quý khách hàng còn được tiếp cận nhiều sản phẩm thực phẩm chất lượng khác như sữa – bột ăn dặm, cháo sữa ăn dặm, thực phẩm rau củ quả đóng lọ, các loại hạt – thực phẩm bổ sung dưỡng chất, nước uống dinh dưỡng, bánh kẹo – thạch râu câu,… Tất cả đều là thực phẩm dinh dưỡng được nhập khẩu từ các quốc gia có nền nông nghiệp 4.0 tiên tiến bậc nhất thế giới như Nhật Bản, Châu Âu,…  phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng cụ thể như: trẻ nhỏ, phụ nữ chuẩn bị mang thai, mẹ bầu, phụ nữ sau sinh và cả người lớn tuổi.

Mô hình cửa hàng Thực Phẩm Dinh Dưỡng Cây Thị

Nhà cung cấp thực phẩm dinh dưỡng số 1 Việt Nam

Theo ông Nguyễn Đức Nhiên, Giám đốc hệ thống Cây Thị chia sẻ, “Thương hiệu Cây Thị đã có bề dầy kinh nghiệm trong lĩnh vực thực phẩm dinh dưỡng. Với mục tiêu trở thành Nhà cung cấp thực phẩm dinh dưỡng số 1 Việt Nam, Cây Thị hoàn toàn tin tưởng vào sứ mệnh mang dinh dưỡng và năng lượng đến cho mọi người thông qua hệ thống cửa hàng thực phẩm dinh dưỡng Cây Thị theo quy chuẩn hoàn toàn mới”.

Khi đến với Cửa hàng Thực Phẩm Dinh Dưỡng Cây Thị, quý khách sẽ được tận hưởng nhiều dịch vụ chất lượng:

  • Thưởng thức ngay tại chỗ các món ăn ngon của thương hiệu Cây Thị: Hơn 30 món cháo và súp nóng; 3 loại gà ác tiềm mang hương vị đặc trưng độc đáo.
  • Đa dạng các sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng của các thương hiệu uy tín, lâu đời khác đến từ các quốc gia có nền nông nghiệp hiện đại nhất thế giới như Nhật Bản, Eu,…
  • Không gian thoải mái, tiện nghi, nhân viên phục vụ nhiệt tình, sản phẩm chất lượng hoàn hảo.
  • Dễ dàng mua sắm chỉ cần một cái nhấp chuột và thanh toán là sở hữu ngay sản phẩm chỉ sau 30 phút thanh toán trực tuyến từ website www.caythi.com.
  • NHIỀU ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 50% & HÀNG NGÀN QUÀ TẶNG dành cho khách tham quan mua sắm trong tuần đầu tiên khai trương.

 

Đến với Cửa hàng TPDD Cây Thị, quý khách còn được theo dõi cân nặng và chiều cao chăm sóc sức khỏe.

Ngày 28/6 tới đây, Cửa hàng Thực Phẩm Dinh Dưỡng Cây Thị ĐẦU TIÊN sẽ KHAI TRƯƠNG TẠI SỐ 62 THÁI THỊ NHẠN, TÂN BÌNH, TP. HCM. Và tiếp nối tháng 7/2019, Cửa hàng Thực Phẩm Dinh Dưỡng Cây Thị HOÀNG MAI tại số 60 TRẦN ĐIỀN, HOÀNG MAI, TP. HÀ NỘI cũng sẽ khai trương khởi phát cho hàng loạt cửa hàng thực phẩm dinh dưỡng Cây Thị phủ rộng khắp các thành phố lớn với sứ mệnh “Mang dinh dưỡng và năng lượng cho mọi người”.

 

 

sms
zalo
sms